G

0903 974 239

Hyundai Tucson 2016 tiếp tục được Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) đánh giá an toàn ở mức cao nhất.

 Hyundai Tucson 2016 tiếp tục được công nhận là xe an toàn…

Tucson 2017 đạt an toàn cao tại Mỹ

Sau Euro NCAP, Hyundai Tucson 2016 tiếp tục được Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ (IIHS) đánh giá an toàn ở mức cao nhất Top Safety Pick+.

Vào hồi tháng 10/2015, Chương trình đánh giá xe mới châu Âu ( Euro NCAP ) đã chứng nhận Hyundai Tucson thế hệ mới là mẫu xe có độ an toàn cao bằng số điểm tối đa 5 sao. Đến nay, lại có thêm một cơ quan uy tín khác xác nhận độ an toàn của mẫu SUV cỡ nhỏ đến từHàn Quốc, đó là Viện bảo hiểm an toàn đường bộ Mỹ ( IIHS ).

 

Chứng nhận độ an toàn của Hyundai Tucson 2016 theo đánh giá từ IIHS.

Trong thử nghiệm của IIHS, Hyundai Tucson 2016 đã được nhận danh hiệu an toàn cao nhất là Top Safety Pick+. Thậm chí, theo IIHS, Hyundai Tucson 2016 là mẫu SUV cỡ nhỏ duy nhất thuộc phân khúc được đánh giá có khả năng bảo vệ cả người lái lẫn hành khách ở mức tốt trong thử nghiệm va chạm góc nhỏ.

 

Hyundai TUCSON đạt tiêu chuẩn An Toàn cao

Trong thử nghiệm va chạm của IIHS, bàn đạp phanh của Hyundai Tucson thế hệ mới chỉ bị đẩy lùi 150 mm. Trong khi đó, bản lề cửa và cụm đồng hồ của xe bị đẩy lùi từ 40-50 mm. Những vị trí khác của nội thất trên Hyundai Tucson 2016 bị đẩy lùi 70 mm. Trong khi đó, hình nộm ngồi trên Hyundai Tucson không bị chấn thương nghiêm trọng.

 

Thử nghiệm an toàn TUCSON tại Mỹ

Theo IIHS, Hyundai Tucson 2016 được đánh giá ở mức “Tốt” trong các bài thử nghiệm va chạm trực diện vừa phải và bên sườn. Ngay cả trong bài thử nghiệm đo độ bền của trần xe và khả năng bảo vệ đầu người ngồi, Hyundai Tucson 2016 cũng nhận kết quả tương tự.

 

Hyundai TUCSON 2016 nhập khẩu

Trong khi đó, hệ thống ngăn ngừa va chạm trực diện của Hyundai Tucson 2016 được đánh giá 6 điểm. Hệ thống cảnh báo va chạm trực diện trên mẫu SUV cỡ nhỏ này đã đáp ứng được tiêu chí của NHTSA. Ngoài ra, hệ thống phanh tự động của Hyundai Tucson 2016 còn giúp tránh va chạm ở cả vận tốc 19 km/h và 40 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Tucson 2016 hiện được bày bán với một số công nghệ an toàn tiêu chuẩn và tùy chọn như hệ thống phanh khẩn cấp tự động, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn đường, phát hiện điểm mù, cảnh báo giao thông phía sau, hỗ trợ chuyển làn đường, cảm biến đỗ xe phía sau hoặc camera chiếu hậu.

 

Hình ảnh TUCSON 2016 tại Hyundai Kinh Dương Vương

Tại Việt Nam Hyundai Tucson 2016 hiện cũng đang được phân phối chính hãng  với giá khởi điểm từ 995 triệu Đồng. Cạnh tranh với Honda CR-V và Mazda CX-5, Hyundai Tucson 2016 tại Việt Nam có những trang thiết bị an toàn như 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, hỗ trợ xuống dốc DBC, cảm biến tốc độ khóa cửa tự động, cảm biến lùi cảnh báo va chạm phía sau xe cùng hệ thống chống trộm Immobilizer.

 

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG :

  • Hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% giá trị xe.
  • Lãi suất tốt nhất và duyệt hồ sơ nhanh nhất.
  • Chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt.
  • Nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi đặc biệt cho khách hàng tham quan showroom và mua xe…
  • Để biết thông tin chi tiết và chương trình hỗ trợ mua xe, vui lòng liên hệ :                         

                                HOTLINE : 0903 974 239

SHOWROOMHyundai Kinh Dương Vương

– 701 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM

                (Ngã Tư Hồ Ngọc Lãm – Kinh Dương Vương)

RẤT HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *