G

0903 974 239

Hyundai Kinh Dương Vương – Đại lý Hyundai được bình chọn xuất sắc nhất năm 2016!

Tin tức – Diễn đàn otosaigon.com vừa tổ chức  bình chọn  về chất lượng bán hàng và dịch vụ hậu mãi của các đại lý Hyundai tại Sài Gòn trong năm 2016. Cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng và Khách hàng đã bình chọn  đến những ngày cuối cùng của năm.

hyundaikinhduongvuong.com.vn

Hyundai Kinh Dương Vương – Đại lý Hyundai 3S được bình chọn suất sắc nhất năm 2016 trên diễn đàn otosaigon.com

Và Đại lý 3S Hyundai Kinh Dương Vương rất Vinh dự  khi được bình chọn đại lý có dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Sài Gòn năm 2016.

Print

Đại lý 3S – Hyundai Kinh Dương Vương tại TP.HCM.

Trong thời gian qua, Đại lý Hyundai Kinh Dương Vương luôn  nỗ lực để mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

giá-xe-Hyundai- SantaFe -2016-hkdv - 4

Hyundai Santafe 2017

Với niềm tin mà quý Khách hàng đã bình chọn trên diễn đàn, Hyundai Kinh Dương Vương  xem đây là phần thưởng vô giá mà cộng đồng đã tin tưởng, yêu mến và cũng là nguồn động viên to lớn để đại lý tiếp tục nỗ lực cải tiến chất lượng đội ngũ nhân viên Kinh Doanh, dịch vụ  phục vụ các Khách hàng ngày một tốt hơn.

lễ-bàn-giao-xe-hkdv-0903974239 - b

Giao xe cho KH tại Hyundai Kinh Dương Vương.

Với phương châm “Vui lòng Khách đến, vừa lòng Khách đi”, Khách hàng sẽ thật sự an tâm và hài lòng khi đến trải nghiệm dịch vụ bán hàng và chăm sóc Khách hàng của Hyundai Kinh Dương Vương.

Handing over key

Vì Chúng tôi hiểu Bạn!

Hãy đến với Hyundai Kinh Dương Vương vì chúng tôi Hiểu Bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *