G

0903 974 239

Hyundai được J.D. Power đánh giá cao về chất lượng ban đầu SM (IQS) trong năm 2016

– Theo thông tin từ Hyundai Thành Công cho biết: Theo Nghiên cứu Chất lượng ban đầu SM (IQS) tại Mỹ do J.D.Power thực hiện năm 2016, Hyundai xếp thứ 3 trong số tất cả các thương hiệu ô tô, và xếp thứ 2 trong số các thương hiệu ô tô phổ thông.

 

Ông Frank Ferrara, Phó giám đốc Chăm sóc khách hàng của Hyundai Mỹ cho biết, Hyundai đã cải tiến tất cả các sản phẩm một cách nghiêm túc, đưa đến người tiêu dùng những mẫu xe mới chất lượng nhất. Với chúng tôi, điều quan trọng nhất là sự hài lòng của khách hàng với các mẫu xe Hyundai. Kết quả này là minh chứng cho việc Hyundai đã nỗ lực làm việc và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng.

J.D.Power cũng trao giải cho Hyundai Accent trong phân khúc xe nhỏ và Azera trong phân khúc xe cỡ lớn với Chất lượng ban đầu cao nhất.

Xem thêm Hyundai Accent Blue 2016 tại Hyundai Kinh Dương Vương.

 

 

Nghiên cứu chất lượng ban đầu (IQS), đã hoạt động được 30 năm, được coi là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp về đo lường chất lượng xe mới sau 90 ngày sử dụng. Theo nghiên cứu này, chủ sở hữu Accent và Azera đã phản hồi ít vấn đề nhất so với các xe khác trong cùng phân khúc.

 

 

Hyundai có 6 mẫu xe nằm trong top 3 trong phân khúc. Bên cạnh Accent và Azera, Tucson (xếp thứ 2), Veloster (xếp thứ 3), Elantra (xếp thứ 3) and Genesis (xếp thứ 3) đều được đánh giá cao trong phân khúc. Tổng điểm đánh giá của Hyundai là 92 lỗi trong 100 xe, ít hơn 13 lỗi so với trung bình ngành và ít hơn 3 lỗi so với năm trước.

 

 

Nghiên cứu chất lượng ban đầu IQS 2016 dựa trên phản hồi từ hơn 80.000 người mua và thuê các mẫu xe mới nhất của năm 2016, khảo sát sau 90 ngày sử dụng xe. Nghiên cứu đưa ra hơn 233 câu hỏi khảo sát được thiết kế nhằm cung cấp các thông tin thuận lợi cho nhà sản xuất để xác định vấn đề và cải thiện sản phẩm.

 

 

Trên thực tế, hầu hết các hãng sản xuất ô tô thường chỉ quan tâm tới việc cạnh tranh với các xe trong cùng phân khúc. Do đó, người sử dụng có rất nhiều lựa chọn khác nhau,” ông Mircea Gradu, Giám đốc Điều hành Kỹ thuật và Chất lượng, Hyundai Mỹ nhận xét và cho biết thêm, cả Accent và Azera đều xếp hạng cao nhất trong phân khúc bởi chất lượng cao, mang đến cho người sử dụng sự an tâm và hài lòng với số tiền bỏ ra để sở hữu xe.

 

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG :

  • Hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% giá trị xe.
  • Lãi suất tốt nhất và duyệt hồ sơ nhanh nhất.
  • Chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt.
  • Nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi đặc biệt cho khách hàng tham quan showroom và mua xe…
  • Để biết thông tin chi tiết và chương trình hỗ trợ mua xe, vui lòng liên hệ :                      

                               HOTLINE : 0903 974 239

SHOWROOMHyundai Kinh Dương Vương

– 701 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM

                (Ngã Tư Hồ Ngọc Lãm – Kinh Dương Vương)

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *