G

0903 974 239

Cùng chiêm ngưỡng dàn xế độ khủng của Hyundai tại triển lãm SEMA 2016.

Tin tức – Hội chợ triển lãm xe độ SEMA 2016 được tổ chức tại Mỹ vào tháng sau,  Hãng Hyundai sẽ mang bộ sưu tập bao gồm 5 mẫu xe được “độ” lại hầm hố : Bisimoto “Santa-Fast”, Rockstar Santa Fe, Gurnade Veloster Concept, Ark Road Racer Elantra Concept và Skunkworks Race Concept đến tham dự.​

tin-tuc-dan-xe-do-hyundai-0903974239

Cụ thể chiếc RWD Bisimoto Santa Fe (hay còn gọi là Santa-Fast) sẽ được trang bị động cơ tăng áp Lambda V6 3,9 lít của Hyundai, cung cấp sức mạnh công suất đáng nể, hơn 1.040 mã lực.

tin-tuc-dan-xe-do-hyundai-0903974239

Trong khi đó, chiếc Rockstar Santa Fe chạy nhiên liệu khí ni-tơ lại gây ấn tượng với khả năng off-road mà vẫn có hiệu suất tuyệt vời, điều này dễ dàng được kiểm chứng vởi bộ bánh xe KMC 17 inch, bọc gọn trong lốp Mickey Thompson Baja Claw.

tin-tuc-dan-xe-do-hyundai-0903974239

Sức mạnh của xe đến từ khối động cơ V6 3,3 lít, trang bị tiêu chuẩn kèm theo là hệ thống AEM, hệ thống làm mát Mishimoto, ống xả Magnaflow và quan trọng nhất là hệ thống phun nitơ-oxit.

tin-tuc-dan-xe-do-hyundai-0903974239

Gurnade Veloster concept cũng không có quá nhiều khác biệt so với Rockstar Santa Fe và Bisimoto Santa Fe. Tuy nhiên, Gurnade cũng đã rất nỗ lực để tạo nên những thay đổi về cả kỹ thuật và thẩm mỹ cho Veloster, chẳng hạn như thêm hệ thống điều chỉnh ECU, hệ thống ống xả ARK Performance, làm mát 845 Motorsports, lực nén được nâng cấp và hệ thống cold-air intake.

tin-tuc-dan-xe-do-hyundai-0903974239

Chưa hết, xe tiếp tục nhận được các trang bị như tùy chỉnh tấm chắn bùn và lưới tản nhiệt, cản gió sợi carbon, ngưỡng cửa bên, cản va tinh chỉnh, đèn pha nâng cấp, ghế đua Cobra Nogaro, dây đai an toàn Takata, lồng chống lật Pierce Motorsports với một vài thay đổi khác.

Cuối cùng, chiếc ARK Performance Road Racer Elantra Concept chính xác có thể được coi là một phiên bản thể thao của chiếc Elantra thông thường với nhiều thiết kế mạnh mẽ hơn, nam tính hơn.

tin-tuc-dan-xe-do-hyundai-0903974239

Dưới mui xe, hãng độ ARK đã trang bị cho Elantra một bộ tăng áp, van xả khí, hệ thống ống xả hiện đại cùng một hệ thống treo mới, lồng chống lật… tất cả cùng Skunkworks Race Concept sẽ được trưng bày tại Trung tâm Hội nghị Las Vegas vào ngày 01/1102016.

 

HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG :

  • Hỗ trợ vay ngân hàng đến 80% giá trị xe.
  • Lãi suất tốt nhất và duyệt hồ sơ nhanh nhất.
  • Chính sách bán hàng và thanh toán linh hoạt.
  • Nhiều chương trình ưu đãi và hậu mãi đặc biệt cho khách hàng tham quan showroom và mua xe…
  • Để biết thông tin chi tiết và chương trình hỗ trợ mua xe, vui lòng liên hệ :                        

                                 HOTLINE : 0903 974 239

SHOWROOM: Hyundai Kinh Dương Vương

701 Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM

                (Ngã Tư Hồ Ngọc Lãm – Kinh Dương Vương)

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *